10 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp, tiện lợi, giá rẻ

20/12/2021

Nhà ống 1 tầng hiện đang rất được ưa chuộng tại những vùng ngoại ô và nông thôn. Hãy cùng Viglacera điểm danh các mẫu nhà ống 1 tầng đẹp nhất năm 2021 nhé.

Xu hướng nhà ống 1 tầng trong năm 2021

Nhà ống 1 tầng là loại nhà thường được xây dựng ở ngoại ô và các vùng nông thôn vì giá thành rẻ, dễ dàng xây dựng lắp đặt. Tuy nhiên, nhờ có sự phát triển của kiến trúc hiện nay, các mẫu nhà ống 1 tầng ngày càng trở nên tiện nghi và đẹp mắt. 

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Các nhà ống 1 tầng hiện nay thường được trang bị thêm các tầng lửng giúp tối ưu hóa không gian và diện tích

Đặc biệt, trong năm 2021, năm của thời kỳ dịch bệnh, mọi người dần phải sống trong nhà nhiều hơn, các mẫu nhà ống 1 tầng cũng phát triển theo cùng các không gian hiện đại, tiết giảm tối đa đồ nội thất. Cây xanh và ánh nắng mặt trời được tận dụng tối đa để đem lại cho con người vẻ đẹp của tự nhiên, an nhiên trong cuộc sống. 

Sau đây là 10 mẫu nhà ống 1 tầng có thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo. Đây là những mẫu nhà mới nhất có thể dễ dàng lắp đặt, xây dựng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

10 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp, dễ dàng xây dựng

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp11 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp1- mẫu nhà ống 1 tầng đẹp9 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp8 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp7 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp6 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp5 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp4 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp3 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp2

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, thay vì cửa gỗ nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng các mẫu cửa nhôm kính cho căn nhà của mình và nhà ống có 1 tầng cũng không ngoại lệ. Cửa nhôm kính không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác, chẳng hạn như: lấy ánh sáng tốt hơn, dễ dàng vệ sinh lau chùi, giá phải chăng, bền, tiện lợi,…Nếu bạn cần tham khảo các mẫu cửa kính chất lượng có thể tham khảo tại đây nhé! Chúc bạn tìm được mẫu ưng ý nhất cho tổ ấm của mình!