3 ý tưởng trang trí vách ngăn phòng khách đẹp, sang trọng

23/12/2021

Vách phòng khách đang là một trong những loại hình trang trí phòng khách được ưa thích nhất hiện nay. Hãy cùng Viglacera tìm hiểu kỹ hơn về các cách trang trí vách ngăn phòng khách sao cho thật đẹp và sang trọng nhé. 

1. Trang trí vách ngăn phòng khách với kệ  tivi sang trọng

Vách ngăn phòng khách là cách giúp không gian trở nên bớt phần bí bách. Ngoài ra, đây cũng là nơi trưng bày rất tốt dành cho gia chủ. Nếu bạn sử dụng vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi, đây sẽ là cách giúp đem lại rất nhiều lợi ích. Vách ngăn phòng khách dạng này giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn sẽ có thêm không gian để kết hợp sử dụng cho phòng bếp hay các phòng khác trong gia đình. Đây cũng là vị trí hợp lý cho các các hoạt động giải trí, trưng bày trong phòng khách.

trang trí vách ngăn phòng khách1

2. Vách ngăn phòng khách kết hợp  tủ bày đồ cổ

Phòng khách là nơi gia chủ thể hiện cá tính của mình. Chính vì vậy, bạn có thể biến vách ngăn phòng khách thành chính tủ trưng bày đồ cổ trong nhà. Những món đồ cao cấp kết hợp vách ngăn gỗ sẽ đem lại vẻ đẹp cao sang cho ngôi nhà. Đặc biệt, những vách ngăn tỉ mỉ, chi tiết sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn. Bạn có thể đầu tư cho vách ngăn nhằm loại bỏ chi phí cho tủ đề đồ. Như vậy, bạn có thể vừa tiết kiệm diện tích, tiền bạc, vừa khai thác triệt để không gian.

trang trí vách ngăn phòng khách2

3. Vách ngăn phòng khách kết hợp với kính giúp mở rộng không gian

Vách ngăn kính cũng đang là trào lưu mới nhất hiện nay. Vách ngăn kính thường được làm bằng kính cường lực. Loại vách ngăn này mang tính sáng tạo rất cao. Bạn có thể kết hợp nhiều loại kính khác nhau vào cùng một bức vách như một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Vách ngăn kính giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho nhà, giúp mở rộng không gian, cho con người có được tối đa lượng ánh sáng mặt trời. Vách ngăn kính đem tới sự sẻ chia, năng lượng sống. Đây là mẫu vách ngăn lý tưởng cho các căn hộ hiện đại.

trang trí vách ngăn phòng khách4

4. Một số vách ngăn kính đẹp nhất năm 2021

Image1 (2) Image3 (2) trang trí vách ngăn phòng khách6