Viglacera tham gia Triển lãm kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ

02/12/2019

Trong 2 ngày 29 và 30/11/2019, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã gia triển lãm về thành tựu khoa học và công nghệ, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ.

1

Tại vị trí trung tâm trong TTHNQG, Viglacera đã tham gia trưng bày sản phẩm Bê tông khí, Kính tiết kiệm năng lượng và Kính siêu trắng

Với vị thế của đơn vị đi đầu trong ứng dụng Khoa học công nghệ trong sản xuất Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Viglacera luôn chú trọng việc đầu tư nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học trong việc phát triển các dòng sản phẩm mới, tiên tiến và hiện đại theo nhu cầu và xu hướng chung trên thế giới.

2

3

4

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước thăm quan gian hàng Viglacera

Tại gian hàng, Viglacera đã giới thiệu sản phẩm Bê tông khí chưng áp với dòng sản phẩm Gạch bê tông khí và tấm Panel ALC, đây là kết quả của đề tài Khoa học cấp Nhà nước, sản phẩm đã chính thức cung cấp ra thị trường đầu năm 2019 và được khách hàng đón nhận rất tích cực. Đối với dòng sản phẩm công nghệ cao, Viglacera đã đầu tư sản xuất dòng sản phẩm Kính siêu trắng dùng để làm pin năng lượng mặt trời và Kính tiết kiệm năng lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, công nghệ sản xuất kính tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới.

Với thế mạnh của Tổng công ty luôn tiên phong phát triển các dòng sản phẩm mới trong vật liệu xây dựng, Viglacera xác định đây là hướng đi phát triển bền vững và mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển chung của toàn Xã hội