Viglacera – Cùng bạn rửa tay đánh bay Covid-19

06/04/2020

Trong thời gian qua, Việt Nam trở thành một trong những đất nước truyền cảm hứng lạc quan và quyết tâm cho bạn bè thế giới trong cuộc chiến chống Covid-19 thông qua bài hát “Ghen Cô Vy”. Với mong muốn cùng đồng hành cùng cộng đồng & lan toả năng lượng tích cực với thông điệp “Viglacera – cùng bạn rửa tay đánh bay Covid” bảo vệ sức khoẻ cho tất cả mọi người, các nhân viên khối văn phòng và công nhân nhà máy Viglacera đã cùng nhau cover bài vũ đạo “Ghen Cô Vy”.

“Cùng rửa tay xoa xoa xoa đều. Đừng cho tay lên mắt, mũi, miệng. Và hạn chế đi ra nơi đông người. Đẩy lùi virus Corona…” Rửa tay thường xuyên và đúng nơi, đúng cách để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Bài nhảy của Viglacera đã được gửi tới chương trình “Em nhảy cùng Ghen Cô Vy” do báo Thanh Niên tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào & cổ vũ cuộc thi, lan tỏa cộng đồng. Viglacera xin gửi lời cám ơn Bộ Y tế; Cảm ơn Nhạc sỹ Khắc Hưng, Ca sĩ Min & Erik và bài vũ đạo truyền cảm hứng của Quang Đăng đã tạo động lực cho Viglacera nói riêng và toàn xã hội nói chung cùng nhau quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh!

Đồng hành với cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Viglacera đã phát động chiến dịch cộng đồng “Hành trình kiến tạo Không gian sống Khoẻ” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.