VIGLACERA CENTER VÀ EUROTILE CENTER chính thức có mặt tại Cần Thơ

02/11/2020

Ngày 17/10/2020, Viglacera tổ chức khai trương Showroom Viglacera Center tại Cần Thơ –  thủ phủ của miền Tây Nam Bộ, là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Cùng ngày, tại Eurotile Center Cần Thơ đã diễn ra Triển lãm kiến trúc của MIA Design Studio và xem phim “Biophilic Design – Kiến trúc của sự sống”.

Viglacera Center mang theo sứ mệnh kiến tạo không gian sống khỏe với những sản phẩm VLXD đồng bộ, có nhiều tính năng ưu Việt, bền đẹp với thời gian và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng – đánh dấu bước ngoặt trong hành trình kiến tạo không gian sống Khỏe. Người dân tại Cần Thơ và các tỉnh thành miền Tây từ nay sẽ có thể trực tiếp tham quan, trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, áp dụng công nghệ hiện đại mang thương hiệu Viglacera

1

Viglacera Center Cần Thơ

Viglacera Center Cần Thơ giới thiệu các sản phẩm được đồng bộ, phù hợp với mọi công trình, mọi xu hướng từ tối giản mà tinh tế đến sang trọng mang phong cách công nghệ, hiện đại. Đồng bộ các sản phẩm từ Gạch ốp lát, Kính xây dựng và sản phảm gạch chưng áp không nung, tại Viglacera Center các sản phẩm được tính toán tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình và là nơi tư vấn sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực với khách hàng. Đây cũng sẽ là nơi chung chuyển kho hàng, hỗ trợ thúc đẩy công tác bán hàng nhanh chóng, kịp thời phục vụ khách hàng và hệ thống đại lý và cửa hàng 13 tỉnh thành miền Tây.

2

Không gian tham quan, trải nghiệm trực tiếp tại Viglacera Center Cần Thơ

Với định hướng là một “chuyên gia kiến tạo không gian sống khỏe”, Viglacera cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng đồng bộ đáp ứng toàn diện nhu cầu của cuộc sống, mang đến những tiện nghi nhất tới gia đình Việt. Đến với Cần Thơ – một đô thị miền sông nước, nổi tiếng vùng đất Tây Đô với những điệu hò mượt mà thôn nữ miệt châu thổ đồng bằng sông Cửu Long, bên cạnh góp phần gìn giữ những bản sắc nơi đây, Viglacera Center Cần Thơ không chỉ là một showroom trưng bày sản phẩm của Viglacera mà còn là bước chân của chúng tôi trong hành trình hành trình kiến tạo không gian sống khỏe tại Tây Nam Bộ. Chúng tôi mang theo sứ mệnh kiến tạo không gian sống khỏe với những sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bộ, có nhiều tính năng ưu Việt, bền đẹp với thời gian và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

3

Lấy “Lợi ích của cộng đồng là lợi ích cho doanh nghiệp”, Viglacera cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm VLXD có nhiều tính năng ưu Việt, phù hợp với thời đại và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ: Viglacera Center – Lô 8A, đường Võ Nguyên Giáp, Tp. Cần Thơ

Website: www.viglacera.vn | Hotline: 1900 0136