Tổng công ty Viglacera – CTCP bổ nhiệm hai tân Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

14/10/2020

Sáng ngày 28/9/2020, tại Tổng công ty Viglacera – Chi nhánh Miền Nam đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera – CTCP: ông Nguyễn Minh Khoa và ông Lương Thanh Tùng.

Ông Nguyễn Minh Khoa đã có gần 20 năm công tác tại Viglacera với nhiều năm kinh nghiệm làm việc từ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực Sứ vệ sinh và Kính xây dựng; hiện là Giám đốc Công ty Kính nổi Viglacera.

Ông Lương Thanh Tùng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần thiết bị điện Việt Nam (Gelex)

300920 Bo Nhiem Tan Ptgd

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT TCT và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc TCT trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Khoa và Lương Thanh Tùng

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT TCT đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai tân Phó Tổng giám đốc. Cả hai đồng chí Nguyễn Minh Khoa và Lương Thanh Tùng đều là những cán bộ có nhiều kinh nghiệm, đã kinh qua vị trí lãnh đạo ở đơn vị trước khi được bổ nhiệm. Qua từng vị trí, cả hai đồng chí đã khẳng định được trình độ chuyên môn và năng lực của mình.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc TCT tin tưởng hai đồng chí Phó Tổng giám đốc sẽ cùng Ban lãnh đạo Tổng công ty tiếp tục “vững tay chèo” để đưa Viglacera vững vàng vượt qua thách thức, phát triển bền vững, tiếp tục khẳng định vai trò của một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Vật liệu xây dựng và kinh doanh Bất động sản

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai tân Phó Tổng giám đốc đã bày tỏ sự cảm ơn Hội đồng quản trị và các thành viên Ban Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tin tưởng giao trọng trách đầy vinh dự và tự hào, nhưng cũng hết sức khó khăn. Trước nhiệm vụ mới, các đồng chí cho biết sẽ phát huy những kết quả và giá trị của thế hệ đi trước, bám sát mục tiêu và định hướng của Tổng công ty, sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung chí hướng xây dựng Viglacera ngày càng vững mạnh và phát triển.