Top 5 công trình nổi bật tại Việt Nam sử dụng kính nổi Viglacera

18/02/2022

Kính nổi Viglacera đang là sản phẩm được dùng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tại sao loại kính được làm tại Việt Nam này được tin dùng cho nhiều công trình lớn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài dưới đây nhé

Kính nổi – Sản phẩm kính của thời đại mới

Khái niệm kính nổi

Kính là loại vật liệu đã có từ rất lâu về trước. Tuy nhiên đến năm 1959, hãng Pilkington Brothers mới phát minh ra công nghệ sản xuất kính theo phương pháp nổi. Tính đến nay, công nghệ kính nổi vẫn được coi là công nghệ tiên tiến nhất. Chưa có công nghệ nào thay thế được ông nghệ kính nổi. Chính vì vậy, công nghệ này chỉ được càng ngày càng được hoàn thiện thêm và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. 

Kính nổi1

Kính nổi phải được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao. Phối liệu đưa vào lò sẽ được rải đều như một tấm thảm và nấu chảy ở nhiệt độ 1.6000C. Từ lò nấu, thủy tinh lỏng chảy sang bể thiếc để tạo hình, Ở đây, thủy tinh có tỷ trọng thấp hơn tỷ trọng của thiếc sẽ nổi trên bề mặt thiếc nóng chảy tạo thành băng kính. Băng kính này có độ phẳng tuyệt đối, hơn hẳn so với các phương pháp tạo hình khác. Đây chính là lý do công nghệ kính nổi lại được ưa chuộng đến vậy

Tại sao kính nổi Viglacera được ưa thích đến vậy?

Tiên phong trong phát triển vật liệu xây dựng công nghệ xanh, ngày 31/07/2001, theo quyết định số 1020/QĐ – BXD của Bộ Xây Dựng, Công ty Kính nổi Viglacera (VIFG) được thành lập. Đây là đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera – Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Kính nổi2

Chất lượng sản phẩm kính nổi Viglacera đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 572-2:2004. Đặc biệt, vượt qua nhiều doanh nghiệp trên thế giới, Công ty Kính nổi Viglacera (VIFG) đã vinh dự được tổ chức “Business initiative directions (Tổ chức quốc tế Định hướng Sáng kiến Kinh doanh) trao tặng giải thưởng “World Quality Commitment tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Concorde – Paris – Pháp.. Đây là giải thưởng “Cam kết chất lượng đẳng cấp quốc tế” uy tín hàng đầu thế giới. 

Đây là thành quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Viglacera trong suốt 20 năm qua. Đến nay, chính nhờ sự uy tín đó, công ty được cung cấp thông qua hệ thống đại lý rải đều trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Uy tín công ty ngày càng tăng, tạo mối quan hệ vững chắc với các đối tác trong và ngoài nước.

Top 5 công trình nổi bật tại Việt Nam ứng dụng kính nổi Viglacera

TÒA NHÀ ECO GREEN SÀI GÒN

  • Địa chỉ : Nguyễn Văn Linh, P. Tân thuận Tây, Q 7, TPHCM
  • Kính sử dụng : Kính hộp Solar Control T45 xám 24mm(6+12+6) và kính dán (Khối đế)

https://youtu.be/P9v0GAe1ISo

TRỤ SỞ CÔNG TY VẬN TẢI XĂNG DẦU VITACO

  • Địa chỉ : 236 /106/1A Điện Biên Phủ – Bình Thạnh
  • Kính sử dụng : Kính Solar Control T45 xanh biển 10mm cường lực.

Kính nổi3

KHU PHỨC HỢP VĂN PHÒNG VÀ CĂN HỘ CAO CẤP DIAMOND SEA

  • Địa chỉ : 33A Đường 30/4, TP Vũng tàu
  • Kính sử dụng :Kính hộp Solar Control T45 xám 19mm (5+9+ 5mm) ( khối đế`)

Kính nổi5

BỆNH VIỆN QUÂN Y 175

  • Địa chỉ : 786 Nguyễn Kiệm – Q.Gò Vấp – TP.HCM
  • Kính sử dụng: Kính hộp Low E T70 24mm (6+12+6 mm)

Kính nổi6

BÁO LAO ĐỘNG – CN TP.HCM

  • Địa chỉ :198 Nguyễn Thị Minh Khai F6 , Q3
  • Kính sử dụng :Kính Solar Control T45 10mm xám cường lực

Kính nổi6