Sản phẩm

KÍNH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Kính Low-E

Dòng sản phẩm kính cách nhiệt cao cấp, được áp dụng công nghệ chế tạo hiện đại nhất hiện nay

Kính Low-E

Kính Low E là tên gọi tắt của Low Emissivity, được biết đến với tính năng phát xạ nhiệt chậm. Hệ số phát xạ của kính Low E Viglacera chỉ ở mức Ɛ ≤ 0.04 tương ứng với khả năng phản xạ các tia hồng ngoại lên đến 96%, qua đó giúp ổn định nhiệt độ bên trong phòng làm giảm sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

Tìm hiểu thêm

Kính Solar Control

Dòng sản phẩm kính cản nhiệt, có khả năng kiểm soát tốt năng lượng từ bức xạ mặt trời truyền vào trong nhà, chuyên dùng cho những vùng có khí hậu nóng, nhiều nắng.

Kính Solar Control

Với tính năng cản nhiệt tốt từ mặt trời truyền vào không gian bên trong do có hệ số hấp thụ nhiệt mặt trời thấp, việc sử dụng kính Solar Control tại các khu vực có khí hậu nhiệt đới là một sự lựa chọn thích hợp. Một điểm nổi bật của kính Solar Control Viglacera là khả năng lắp dựng đứng đơn của nó, không cần gia công đóng hộp nhưng vẫn đảm bảo tính năng và giảm được giá thành.

Tìm hiểu thêm

GƯƠNG CAO CẤP

Gương cao cấp sử dụng sơn gốc nước mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm.

GƯƠNG CAO CẤP

Viglacera là một trong những thương hiệu cung cấp VLXD hàng đầu tại Việt Nam- luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm “xanh”, thân thiện với môi trường, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Với định hướng trên, Công ty Kính nổi Viglacera – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Viglacera CTCP, không ngừng nghiên cứu và cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm mới cũng như cải thiện chất lượng các sản phẩm hiện có.

Tìm hiểu thêm